Chồng bị viêm gan B có lây sang vợ không?

Trong cm có ai biết về bệnh viêm gan B k cho e hỏi ck mà bị thì có lây sang cho vợ k nếu qhe vẫn dùng bcs? Đợt này ck e cứ kêu ng mệt, chán ăn, lại hơi vàng da nữa. Nay đj khám thì bị viêm gan B cấp tính. Bsi có kê đơn rồi với dặn phải kiêng qh. trc đó E cungx có tiêm phòng trc khi thả rồi cơ mà lại k k có mũi viêm gan B, chỉ dùng bcs thôi hix 😢

11 Các câu trả lời

Có mom nhé. Dùng bcs đúng cách thì không vấn đề gì. Theo mình mom nên để Ck điều trị để giảm nồng độ và mom đi xét nghiệm xem đã nhiễm viêm gan B chưa. Nếu chưa thì tiêm phòng đi đã nhé