Chồng bị viêm gan B có lây sang vợ không?

Trong cm có ai biết về bệnh viêm gan B k cho e hỏi ck mà bị thì có lây sang cho vợ k nếu qhe vẫn dùng bcs? Đợt này ck e cứ kêu ng mệt, chán ăn, lại hơi vàng da nữa. Nay đj khám thì bị viêm gan B cấp tính. Bsi có kê đơn rồi với dặn phải kiêng qh. trc đó E cungx có tiêm phòng trc khi thả rồi cơ mà lại k k có mũi viêm gan B, chỉ dùng bcs thôi hix 😢

11 Các câu trả lời

Viêm gan B có lây không thì chắc chắn là lây rồi mom, khả năng lây qua đường tình dục còn dễ hơn so với lấy HIV 50 - 100 lần liền. Còn lây qua đường máu nữa. giờ mom cũng nên đi khám, làm xn để xem có virus k. nếu qh dùng bcs thì cũng là 1 cách phòng tránh rồi. còn đừng thả sớm lúc này mà nên tiêm phòng viêm gan B trc. Động viên xã đtri bệnh để giảm nồng độ virus nữa

chồng bị viêm gan B có thể lây nhiễm sang cho vợ và ngược lại nếu hai người quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng tránh (dùng bao cao su) hoặc sử dụng chung những vật dụng cá nhân như dao cạo, bàn chải đánh răng,những vật dụng gây chầy xước,…nhé

Có mom nhé. Dùng bcs đúng cách thì không vấn đề gì. Theo mình mom nên để Ck điều trị để giảm nồng độ và mom đi xét nghiệm xem đã nhiễm viêm gan B chưa. Nếu chưa thì tiêm phòng đi đã nhé

Giờ khoa học cũng giỏi rồi. Nta có cách trị cho con virut k hoạt động. E có 1 đứa bạn etrai bị viêm gan B điều trị OK đó mom. Gđ 6 người sh bt k ai bị lây

vẫn có thể lây sang cho vk nhé, mom đã tiêm phòng rồi thì cũng đỡ lo nhưng tiếp xúc hàng ngày thì mom vẫn nên cẩn thận nhé.

chúc vợ chồng mom sức khỏe nha

có thể lây nha m..

Đẩy bài cho Mom

có lây nha mom

có đó b à