Viêm Gan b

Các mom cho mình hỏi. Mình bị viêm gan b bác sĩ tư vấn em bé sau sinh nên tiêm huyết thanh kháng viêm gan b cho trẻ. Mà h bệnh viện k có thuốc đo.nếu mình k tiêm thi có ảnh hưởng gì tới bé k?

9 Các câu trả lời

nên tiêm nha mom, k thì bé sẽ dễ bị nhiễm Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

Không tiêm ngay lúc bé ra đời thì khi mom cho bé bú mẹ bé cũng bị lây từ mom đó

Khả năng bé nhiễm sẽ cao

Nên tiêm mom oi

Nên tiêm nha m

Tt

tt

.