mọi người cho em hỏi vợ em mang bầu tháng 12 rồi đi xét nghiêm mọi thứ đều ổn nhưng giờ biết mẹ bị viêm gan b trước khi mang thai , em muốn hỏi em bé có bị lây từ mẹ sang con không ạ

2 Các câu trả lời

đứa pạn mình bị viêm gan B trc khi bầu tiêm phòng chánh r ks . còn đag bầu ms pít bị chưa tiêm thì pạn hỏi bs là chuẩn nhất

Nếu vừa sinh xong cho bé tiêm phòng trước khi bú mẹ thì bé sẽ ko bị j đâu ạ