Không tiêm phòng cho bé được k mn vì e thấy những bệnh đó đều chữa được trừ viêm gan

10 Các câu trả lời

có thể chữa dc hay ko còn tùy vào mức độ nặng nhẹ và tùy cơ địa mom nhé. Như bại liệt, uốn ván, bạch hầu vẫn có đứa tử vong đấy nhé. Nếu mom ko tiêm cho bé thì con mom thiệt thôi. Mất bò mới lo làm chuồng thì muộn rồi mom ạ.

Mà mom tiêm phòng tốn ít tiền chứ ko tiêm lỡ con bị bệnh cái r tốn mớ tiền thuốc, con chán ăn quấy khóc, ba mẹ bỏ công bỏ việc ... cũng v à. Nên tiêm mom ah

trời.. tiêm để phòng bệnh, chứ đâu để đợi bệnh rồi chữa đâu m

nên tiêm vẫn tốt hơn chứ mom, phòng bệnh hơn chữa bệnh mom ạ

Phải tiêm nha tiết tiền là khổ con khổ cái khổ ca gđ luôn

Ko tiêm cũng đc chỉ là bệnh thì tội con thôi mom

ở quê mình cũng nhiều người k tiêm cho con

phòng bệnh chứ ko phải chữa bệnh m ơi

phòng bệnh hơn chữa bệnh chứ mom..

phòng thì vẫn hơn m