viêm gan b

Các m cho em hỏi chút. Chuyện là trước em k bị Viêm gan B, do chủ quan không vác ông ck đi khám tổng quát lấy nhau về mới tòi ra là lão ấy bị, lúc biết em thấy như mình bị lừa ấy. Giờ có em bé mà em lo quá, không biết có cần tiêm phòng hay uống thuốc không ạ, với lại chắc không cho bé bú mẹ để tránh lây bệnh phải k ạ

2 Các câu trả lời

Cái này mom hỏi ý kiến bsi nha. Mom không bị thì em bé nằm trong cơ thể mom cũng đỡ hơn mà . Sau sinh có tiêm viêm gan B cho bé . Mình nghĩ cho bú bình thường . Còn ảnh hưởng gì từ 3 không thì mom hỏi bsi đó

cùng hoàn cảnh 😂😂