3 tháng đầu của thai kỳ

Trong 3 tháng đầu mang thai, mà nghén ko thèm ăn gì thì ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và bé thế nào ạ? Có cách nào cải thiện việc chán ăn ko ạ?

9 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ra mà ăn. Uống trà gừng or ngậm kẹo gừng, ăn quả sung có thể giảm nghén ói nhé. Ăn nhạt thôi, ko ăn đồ dầu mỡ chiên xào, đồ muối vì sẽ gây khó tiêu. Gặm gặm thử bánh mì sandwich hay bánh lạt lạt xem sao nhé. Buồn buồn nhấm nháp tí ô mai or xí muội có thể cải thiện vị giác, giúp thèm ăn hơn