Mang thai 3 tháng đầu hay buồn ngủ là sao

Hello các mẹ bầu! Các mẹ cho mình hỏi là có ai mang thai 3 tháng đầu giống mình là ko bị hành nhiều, mà chỉ bị thèm ăn, đói bụng liên tục với hay buồn ngủ ko zậy? Như vậy có ảnh hưởng ko tốt tới baby ko các mẹ? Cái gì cũng cảm giác muốn ăn hết.. Mình lo quá… Mà ăn ko được nhiều, mau đầy bụng. Xin các mẹ giúp đỡ. chúc các mẹ bầu bí bình an nhé. Thanks all mom!

1 Trả lời

Bầu e cũng vậy ngủ và ăn riết luôn á mom xong r ck e cũng vậy luôn