khẩu vị

Các mom ơi bth khi mang thai ngt sẽ thèm chua hoặc ngọt nhìu hơn đúng ko. Nhưng sao mình cứ bị thèm đồ cay í ..ăn cay ko được nhìu nhưng cứ thèm đồ cay thiệt là cay . trong thời gian mang thai vậy ăn cay nhìu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe thai nhi ko các mom??

9 Các câu trả lời

Ráng kiềm chế K nên ăn nhiều quá nóng mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Trước đây mình k ăn dc cay luôn. Bầu thèm ớt dã man luôn m, xong ăn đâu đc 1 tháng, hết thèm. Giờ cay lại k ăn được đây. Đúng là bầu có nhiều trải nghiệm mới mẻ!

Bình thường mom ơi . Đâu ai quy định phải thèm vị gì chứ . Lúc mình cũng thèm cay nè

4y ago

Vâng cảm ơn mom nhìu ạ😘

Ăn cay cũng đc nhưng đừng cay quá k tốt đâu nha, ít ít thôi m

4y ago

Vâng cảm ơn mom nè😘

Kiềm chế nhà m. Ăn nhiều sẽ k tốt

hạn chế đồ cay á

Hạn chế ăn cay

Quan tâm

Tt