3 tháng đầu của thai kỳ

Trong 3 tháng đầu mang thai, mà nghén ko thèm ăn gì thì ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và bé thế nào ạ? Có cách nào cải thiện việc chán ăn ko ạ?

9 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ra mà ăn. Uống trà gừng or ngậm kẹo gừng, ăn quả sung có thể giảm nghén ói nhé. Ăn nhạt thôi, ko ăn đồ dầu mỡ chiên xào, đồ muối vì sẽ gây khó tiêu. Gặm gặm thử bánh mì sandwich hay bánh lạt lạt xem sao nhé. Buồn buồn nhấm nháp tí ô mai or xí muội có thể cải thiện vị giác, giúp thèm ăn hơn

dù có nghén đến đâu m cũng phải ăn 1 ít nếu k rất ảnh hưởng đến mẹ và bé gây ra lượt người gần đây mk lướt tik Tok có gặp trường trường hợp này

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, ăn hoa quả, uống sữa tươi không đường vào cho có chất uống trà gừng, ngậm gừng sẽ đỡ nghén nha mom

Mình thì fai đổi món liên tục, canh chua hoặc ăn chút ít cay cho nó đỡ ngán. Chứ 3th đầu thật sự ko muốn ăn j, bữa ăn đc nửa chén cơm vs đồ ăn à

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn nhẹ và ăn 1 ít thôi..

chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, sữa chua để tiêu hóa tốt hơn m

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m nên chia nhỏ bữa ra m nha