Trong 2 tiếng, bạn sẽ làm được gì?

Trong 2 tiếng, mom có thể làm được những gì? Cho con bú, đút con ăn, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn... Tại TAP, trong 2 tiếng, với sự nhanh nhạy và nhạy bén, bạn có thể mang về phần quà hấp dẫn cho bé! Một trò chơi đòi hỏi sự nhạy bén 😉😉 Một trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy 😉😉 HÃY SẴN SÀNG vào 12h trưa mai, ngày 13/10/2020

Trong 2 tiếng, bạn sẽ làm được gì?
35 Các câu trả lời

ad mà cho đếm hoặc làm cái gì nhiều nhất trong 2 tiếng là mình bỏ cuộc à.hj.k đủ kiên nhẫn.cơ mà vẫn hóng.hj

ước gì có tg rảnh 2 tiếng 😅😅😅. do đang nuôi con mọn. suốt ngày tá việc không tên

19 giờ tối rồi chơi ad dạo này tăng ca k chơi đc game gì cả

chơi luk tối thôi ad,ban ngày nhiều mom bận lắm,😊

hóng nhưng tham gia đc hay ko lại là chuyện khác😓

Không chơi đựơc r. Có hẹn ăn cơm với Team khác 😭

4y ago

nhịn ăn 1 bữa nhe m 😆

Hóng quá nhưng cũng k pít giờ đó m có rảnh k

Lại hóng.nhưng k biết chơi đc hay k.😃😃😂

ad oi thời gian ngi trua e có hạn ad oi 😂

bé nhà đang ốm ko bít chơi dc hơm nữa