Bé bú mẹ xong nằm chơi gần 2 tiếng khóc đòi bú nữa mới chịu ngủ,nhưng khi bú nữa thì lại ói ra hết,dọn xong đóng đó rồi bú tiếp mới chịu ngủ...

Em phải làm sao đây Bé chưa đầy 2 tháng ạ

2 Các câu trả lời

Con mình từ lúc sinh xong nằm trong khoa sơ sinh . mấy cô trong đó tập bé 3tiếng bú lần , riết e cũng tập như v 3tiếng bú lần . lâu lâu pha sữa nhỉnh lên 10ml , h còn mình đc 2m18d rồi vẫn duy trì v . nhìu lúc bé bú nhìu qá thì bế đứng úp vô ngực mẹ vỗ ợ cho con

Mom xem có phải bé đòi bú ko, nếu mom thấy bé no quá có thể hỗ trợ ti giả cho bé nha