Truyện thai giáo tháng thứ 5

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Bầu 5m là bdau cho con nghe nhạc, đọc truyện dc rồi đúng k các xị? nghe bảo giúp ptrien trí não, tăng IQ, EQ từ trong bụng mẹ mà ham quá đi😅Nhà e tối nào ox cũng ghé tai vào bụng tỉ tê, kể lể đủ thứ trên trời dưới biển với Nấm, thấy bà đạp thùm thụp lại lun🥰nếu nghe nhạc thì bật mấy bài thai giáo pk ạ? Còn đọc truyện thì các chị đọc cho con nghe hay bật audio ạ? Giọng e khô như ngói chả bít đọc diễn cảm kiểu gì

Truyện thai giáo tháng thứ 5
7 Các câu trả lời

Truyện thai giáo cho bé tháng thứ 5 đúng là có mấy tdung như mom nghe thấy đó, nó là kq từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học chứ k phải chỉ là truyền miệng nhau đâu. Mom cùng con nghe audio cũng dc k thì cứ chọn mấy mẩu truyện ngắn, ndung đơn giản, đọc chậm rãi, nhẹ nhàng vào mỗi tối trc khi đi ngủ, vừa gắn kết dc tcam gia đình vừa hthanh cho con thói quen thích đọc sách sau này. nên nghe hoặc đọc truyện vào những lúc tinh thần tmai vui vẻ nhất nhé

kể chuyện thai giáo tháng thứ 5 nghe có vẻ kỳ công nhưng thực ra là đơn giản lắm mom, tốt nhất là mom đọc truyện giáo dục cho con nghe, các câu chuyện thiếu nhi có bài học cuộc sống, các tấm gương này kia. chủ yếu là 1 cách nói chuyện với con, e bé trong bụng nghe mẹ kể chuyện sẽ có khả năng ngôn ngữ tốt hơn, phản xạ tốt, tăng EQ

Nghe được ròii m à. Mình cho con nghe sớm hơn cơ. Truyện thì m có thể đọc cho con nhé để tăng sự gắn kết mẹ con nếu ko m có thể mở đài cũng được nhé

được mom nhé, mom có thể đọc trực tiếp hoặc mở cho bé nghe cũng dc nhé, nhưng đọc cho bé nghe thì sẽ gắn kết hơn mom nhé

hồi bầu mình hay trò chuyện với bé đọc thơ chuyện cho bé nghe hoặc bật nhạc audio trên app có í m

đúng rồi nè m.. m đọc trực tiếp cho con quen giọng mẹ là được, k cần diễn cảm lắm đâu..😅

m đọc cho bé nghe để bé quen nè, cứ đọc bt là đc nè m, k thì mở cho bé nghe cũng đc