Thai giáo cho thai nhi thế nào?

giờ bầu e chưa dc 3 tháng mới 8 tuần hơn thì làm j đã thai giáo dc ngay luôn đâu các mom nhỉ? Còn đang nghén sml, thở k có nổi mà ck e vác về đống sách này bảo tối tối a đọc cho con nghe. Sắp lên chức nôn hơn cả vợ. Mà cm áp dụng thai giáo kiểu j thế? có hqua thật k? đọc sách, nói chuyện, nghe nhạc thì pp nào tốt hơn? nên thực hiện vào thời điểm nào trong ngày? mà làm sao để biết là con nghe dc vậy?

Thai giáo cho thai nhi thế nào?
11 Các câu trả lời

Sau tuần 18 là ebe đã bdau nghe dc những âm thanh đầu tiên, đến tuần 24, 25 là đã nhận ra giọng của bố mẹ rồi. Lúc đấy mom có thể ap dụng các cách thai giáo cho thai nhi như nói chuyện, đoc sách, nghe nhạc để giúp ptrien cả IQ và EQ cho bé. PP nào cũng có tdung nhất định. Bé sẽ pung lại bằng những cú đạp 1 cách hào hứng, phấn khích. Ox qtam vc vậy thì thai giáo sớm hơn cũng k sao đâu, gđ càng vui vẻ hphuc mà

Các bước thai giáo cho thai nhi thì mom có thể bắt đầu ngay từ đầu thai kì luôn nè. Còn thời gian nào trong ngày thì mh đọc truyện cho con vào mỗi tối, mẹ 1 câu chuyện, bố đọc 1 câu để bé cảm nhận đc cả giọng của bố nữa. Còn buổi trưa mh nghỉ trưa thì mở nhạc giao hưởng nhẹ nhàng để 2 mẹ con đều thư giãn.

thực ra thai giáo cũng đơn giản mà m. m trò chuyện hàng ngày với bé cũng là thai giáo rồi. bố bé đọc sách cho con nghe là rất tốt đó m. mình bầu 2 vk ck cũng thường xuyên trò chuyện đọc sách, cho con nghe nhạc.mà nên đọc vào 1 giờ cố định ấy m. mấy nữa cứ đọc truyện là bé đạp ghê lắm 😁

m cứ đọc truyện, nghe nhạc âm lượng vừa đủ, trò chuyện cùng con mỗi ngày là đc..

Mình nói chuyện vs bé, nghe nhạc, đọc truyện nhưng mà ko siêng làm lắm :))

mình thì tối đi ngủ nc với con,nghe nhạc.hi.chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom thường trò chuyện vs bé,nghe nhạc yêu thích bấm vừa đủ nghe

cách nào cũng là thai giáo nha mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh ❤️

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé