Cách đọc truyện thai giáo tháng thứ 7

Các chị cho em hỏi em đang bầu 7 tháng, mới biết đc lợi ích của thai giáo hay quá, e định đọc truyện cho con nghe, mỗi ngày đọc 1 câu truyện khác nhau hay là có thể lặp đi lặp lại ạ, em đang nghĩ mỗi ngày 1 câu truyện khác nhau thì ko biết kiếm bao nhiêu truyện cho đủ hihi Có mom nào có kho truyện giáo dục hay phù hợp ko chia sẻ với em ạ

6 Các câu trả lời

Muốn đọc truyện thai giáo cho bé tháng thứ 7 mom sợt gg có cả kho lun, đọc cho đến lúc đẻ chắc k hết. Trên tap cũng có mấy chuyện rùa và thỏ, cậu bé chăn cừu, ăn khế trả vàng nội dung đơn giản, ngắn gọn mà cũng ý nghĩa đấy. Tầm này con nghe dc rùi nên mom cứ chịu khó đọc đều vào mỗi tối trc khi đi ngủ nhưng vào lúc tâm trạng vui vẻ, dễ chịu, thoải mái nhất nhé

Mom đọc truyện thai giáo tháng thứ 7 hay lắm nè, sẽ giúp con phát triển trí não toàn diện, phát triển khả năng ngôn ngữ từ trong bụng mẹ luôn, giúp cho trí nhớ và EQ của em bé. Mom đọc nhiều truyện càng tốt hoặc cứ đọc các truyện mình thích thôi. và k chỉ có đọc truyện, mom nói chuyện với con cũng tốt lắm, vd mô tả cho con biết mình đang làm gì, đang xem gì, đang ăn gì

Haha không phải mỗi ngày một câu chuyện đâu mom ạ, mục đích của việc thai giáo là để con quen giọng mẹ sau ra gắn kết tình cảm với con và phát triển ngôn ngữ sớm hơn. Kể cả ngày nào mom cũng đọc lại một câu chuyện cũng ok, chăm cả nói chuyện với con nữa. Con t thai giáo suốt từ ngày đầu ra nó tv nhanh nhẹn với hóng hớt lắm.

Thai giáo giúp con sau phát triển trí não, khả năng tư duy cũng như khả năng ngôn ngưc của con sau này ngoài ra nó còn giúp gắn kết tình mẹ con nhé. M có thể lên gg sẽ ra một kho tàng khổng lồ chuyện nhé😊 Tích cực nói chuyện với con cũng được nhé Chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

đọc mỗi ngày 1 câu chuyện m ạ..😅

Lên gg nhìu truyện lắm đó Mom