welcome baby nmen

trans v: september 19,2020 edd : september 22 , 2020 DOB: august 27,2020 my first baby princess 37weeks share my story august 25 , mliligo lng ako bglang my bumulwak na tubig sken sa sahig mdme tpos nung mgbubuhos n ko para mligo bglang my lumabas na buong dugo sa sahig , dli dli kme punta ng clinic ng tita ko kc ang midwife is tita ko . august 25 pgpunta nmen ng clinic i n ie ako wla pang cm tpos nag lkad lakad ako pgblik nmen 4cm n ko edi lakad padin pero open n cervix ko . wla pdin lakad lakad pdin gang august 26 hndi pdin tumaas cm ko , gang august 27 umaga lakad lakad pdin ako gang 12pm ng tanghali i.e ako 6cm n tska ako nilagyan dextrose at tinurukan ng pampahilab dun na nag dire diretso pghilab nya mula 12noon pero lumabas sya 5:50 pm ng august 27 . grbe hirap kla ko di ko n kakayanin manormal buti nlng magaling tita ko , kya pla npka hirap ilabas kc 3.5kgs ang baby ko ang laki at ang haba nya hehe thanks god at healthy ang bby ko kht muntik n maubos panubigan ko , bawat ie ang dmeng bulwak ng tubig un n pla ang panubigan , pero thanks god tlga . at mdme din ako ntutunan dto sa apps na to . thanks to all #firstbaby #theasianparentph #1stpregnnt #momlife

welcome baby nmen
2 Replies

congrats po mommy ano ginawa mo po nakaraos ka kaagad? ako kasi more squatting and more lakad nag inom na din luya nag insert na primrose. wala pa din :( pa help naman po ano dapat gawin :( 37 weeks na ako and 2 days bukas

4y ago

38 weeks and 5days wala p rin ako sign of labor... Nag BPS n kmi nung saturday 4000 gms na si baby napa sobra ata ako sweets..😞 Congrats mommy buti kpa nkaraos na...ako halo naramdaman ko takot at kaba😭

Congrats!