Mababa na po ba??open cervix nsa 1cm n po ako 36wks and 4days anytime pwede n dw ako manganak..

Suggest po pra madali tumaas Cm pls.. Kgbi pa hilab tyan ko 😟 my lumabas n dn mocus plug pero wla halong blood.. sakit n singit ko pg gmgalw c bb feel ko mhuhulog na.. naglalakad lakad po ako lagi

Mababa na po ba??open cervix nsa 1cm n po ako 36wks and 4days anytime pwede n dw ako manganak..
15 Replies

Ganan din po akin medyo mataas pa nga po akin jan ehh tapos nag sasakit na puson hind ko alm na nag leleybor na pala ako nung nag punta ako nang hospital sabi hind pa daw makapa si baby end umowi kami at nag lakad lakad ako mula umaga hanggang kinabukasan lakad parin tapos nag 2cm na ako pinalakad ulit ako mag damag akong walang tulog poru lakad lang tapos un nilabas ko si baby 8:22 na

4y ago

ilan wks po kau nun momshie?

Need mo mami exercise padn.. Bukod sa walking.. Try mo mag squat dn ng naka pirme naka upo lagay ka nalang unaan sa pwetan mo para d ganun ka sakit.. Den try mo mag buhat ng gallon ng tubig habang nag lalakad mami den mag do dn kau ni hubby as in ung related talga sa oag buka

4y ago

Goodluck

Medyo mataas pa po Momsh, try niyo po magwalking, squats and akyat-baba sa hagdan. Sabayan niyo rin po Ng pagkain Ng fresh pineapple. Godbless po.

Mataas pa po mommy. Try mo seach po sa youtube pregnancy squatting baka makahelp po 😊

lakas Ng lakad kalang palagi sis.. especially early in the morning..fresh air pa.

4y ago

cge po

Mataas pa po. More lakad squat mommy. Better po Sana if full term na

Godbless mommy. More lakad squat pa po. Keep safe.

mataas pa .. tuloy tuloy lang pag squats

medyp kataas pa m blakad lakad kpng sis

..mataas pa po mommy squat squat po..