Im in my 37 weeks..

pls. Any suggest pra tumaas cm ko? Nag zuzumba n ako squat lakad araw hapon.. Nag do do kmi ni hubby kc sbi pra mas tumaas agad cm Hrap n hrap n po kc ako mglakad maga ung pem ko.. 😟

1 Reply

I didnt do anything you did momsh. I was advised lng by my OB to take orally ung primrose three times a day starting 38weeks then on my 39weeks and 2 days of pregnancy, nanganak na ako. Wag ka lang din po pakastress.. Lalabas si baby in time 😊 Just pray and never get discourage. Pain is temporary, pag nakita mo si baby, pains are all WORTH it. 😊😊 Have a safe and normal delivery momsh.

4y ago

ok po ty.. 😊