Pagsuka ng suka baby boy?

Totoo po na pag parating nagsusuka from day 1 hanggang mag 7months na baby boy po? I'm 28 weeks na po suka parin po ako ng suka pero yung 1st baby ko po na girl chill lang po talaga ako..

2 Replies

no po..chill din ako ng 1st baby ko at boy sya..ngayon naman 2nd pregnancy hanggang 2nd trim medyo nasusuka parin and girl naman.

Hindi Po totoo. hehe mataas lng HCG level niyo sa blood. may ganun tlga mag buntis pero d related sa gender Ng baby.