Suka

Mga momshiee . natural lang po ba ang pagsuka ni baby ng gatas pagkatapos mag dede ?

2 Replies

Iba po ang suka at lungad....pag suka may force at maririnig mo yun, at pag lungad walang force kusa lang lalabas sa bibig nya....iwasan lang maipit ang tyan ni baby after dumede, iwasan din ihiga agad agad after dumede...mas maganda wait ng 15-30mns if hndi maiwasan pag lumungad itagilid agad. Mas maganda din after dede iposition upright para makadighay din...normal lang ang lungad kase hndi pa mature yung daanan ng gatas nilaa

Kamusta momy ganun pa din p ba si baby nyo