totoo po ba?

Totoo po ba yung pag di daw nagsusuka pag buntis eh baby boy daw un?hahaha di ko kasi naranasan nduduwal lang ako sa amoy pero never ako nag suka. ??

68 Replies

Naku wag ka nagpapaniwala ! Pa ultrasound kna lang mas accurate yun kesa sa mga sinasabi ng ibang tao Ako wlaang morning sickness normal lang feeling ko baby girl namn sa ultrasound

Not true for me, everyday ako nagsusuka as in every morning at minsan anytime of the day, boy ang baby ko ngayon. With my first born na girl hindi naman ganito, para ngang wala e..

Hindi po totoo. I think, 1 - 4 months akong nagsusuka nun. As in suka after kumain. Napakahirap. Nagagalit pa ko sa mga nagpapabango basta-basta pero boy po si baby. 😍

Sakin gnon. Hndi ako maselan nung sa babyboy ko. Pero ngyon andmi kong ayaw na amoy atska maarte ako. Di ko pa alam gender, pero kahot ano basta healthy. Okay na ko.

Ganyan ako sis naduduwal lang ako sa amoy ng food pero never nagsuka nung first trimester ko, nakakapagbuffet pa ako. Girl ang baby ko 😊

Ndi po totoo un mommy... Hay naku simula 1 month ng pgbubuntis q hanggang 3rd trimester q.. Suka aq ng suka... Baby boy po baby q 1month&20days n...

Siguro nga po pero feeling ko babae diko pa kasi malaman gender kasi pa 4months pa lang tummy ko. Para nga lang bilbil ung laki ng tyan ko bat ganon 😂

5y ago

pa ultrasound ka po mga 6 mos

Not true po sa akin.. .. pero. Me. Mother instinct pag around 6-7months ma fefeel na ni mommy kung boy or girl confirmation ung ultrasound hehhehe

Ako boy nung 1st trimester ko naduduwal lang ako bihira ako magsuka although may mga araw na nagsusuka pa rin ako.. depende po siguro 😊

Ako nga po suka ng suka eh pero sabi nila baby boy daw. Iba iba naman po kasi yung paglilihi may maselan meron naman parang wala lang