girl or boy?

Totoo bang pag super suka ka ng suka at nahirapan ka sa pagbubuntis girl ung dinadala mo? ?

84 Replies

Yah momshie.. Baby girl din ang pinagbubuntis ko now at sobrang hirap sis.. Lalot 36 weeks na ako. Sobrang dali kong mapagod at minsan nahihirapan huminga.. Nung 1St trimester ko naman sobrang hirap kumain kasi sinusuka ko lahat ng kinakain ko.. Pero worth it naman lahat ng paghihirap moms kapag nailabas mo na si baby ng healthy.🤗

Sa pnganay ko baby boy sumusuka rin ako pero mild lng. Mapili rin ako sa pgkain nun. Pero ngaun sa pngalawa wala lng kung ndi pa nga ko nag paultrasound ndi ko pa mlalaman na buntis ako kse wala man lng mga sign na buntis ako 😅

Yun ang sabi nila. Same hir nahihirapan for now and expecting to have a baby girl too 😍 di kasi ko ganito sa panganay ko na boy namabmn sya. pero kubg boy ulit ipagkaloob ok lang din naman basta healthy 🤩💪

5y ago

Depende din po. Mnsan kasi nagaapply yung myth minsan naman hindi.

Not true po mommy. Ako not even once nagsuka suka mula nabuntis, wala ding cravings in particular ska hilo. Girl po baby ko. 34 weeks preggy. Ung cousin ko naman wagas sa pagsuka at lihi pro boy ung kanya.

Dpende po momsh. Ultrasound po talaga ang makakapag sabi sa gender ni baby. Hehe. Ako po kasi suka ng suka pero hindi naman po ako nahirapan sa pagbubuntis ko. By the way girl po baby ko 😊

Hndi totoo mamsh. Depende sa babaeng nagbubuntis yon. Sguro naging paniniwala na lang, pero di naman totoo. Frst trimester ko kasi sobrang suka ko ng suka. Pero ang baby ko namn is boy. 😊

Dpende po kay baby momy aq po marmi ngssabi n llaki anak q. Khit nkita s ultrasound n bbae ayaw nila mniwala.. Nver din aq pnhirapn ng anak q buong pregnancy q. 3 weeks old n xa

No po. Sa baby girl ko, chill lang ako buong pagbubuntis. Hehehe. Ngayon po im preggy with a baby boy and sobrang hirap na hirap ako. Almost buong 1st trimester ako bed rest.

Can’t say na totoo, pero itong pregnancy ko sobrang suka ako until 5 months. Sobrang selan din. I already have 2 boys, this one that I’m carrying is a girl.

hello sakin po untill now may time na nasusuka pa rin ako kapag d ko gusto ang pagkain,baby girl baby ko 19weeks&4days kahapon ko na laman gender.