Pls help Po I'm currently 7 weeks and 1 day preggy 1st time mom po

Normal lang Po ba mga Mii at 7 weeks pregnant Yung di ka makakain lagi sumasakit yung Ulo then suka Ng Suka pero puro bubbles lng lumalabas? Nanginginig Yung katawan na di ko maintindihan?

3 Replies

Need niyo pong piliting kumain para kay baby. Hindi po healthy iyong hindi kumakain Pacheckup na rin po kayo maam para sure

mag prutas prutas ka try mo hindi pwede na hindi ka kakain. biscuit, basta dapat kakain ka..

Pwede po kayo mag ask ng gamot sa doctor ninyo para sa pagsusuka.