Question

bawal po ba talaga kumain nang madaming kanin pag buntis? :

11 Replies

Ako po ay 8 months na buntis,bawal po ba kumain kahit kakatapos lang kumain lalo na't maraming rice din ang makakain ko halos sa sang araw naka anim ng cup of rice.tama ba ito?

Hindi naman po sa bawal. Kumain ka lang in moderation po. Nakakalaki kasi yun. Carbs kasi yun po and dahan dahan pang don't n pag consume ng sweets.

4y ago

thank you po momshie

Ako nde nakaen ng kanin sa gabi.. Wala nman nagbawal saken, sadyang d lang ako nakaen ng kanin sa gabi simula nung nabuntis ulam lang tsaka prutas

4y ago

Mabigat din kc sis sa tiyan kapag kumaen ng kanin sa gabi.. Tapos ang hirap pa magpababa ng kinaen kaya kahit busog napapahiga agad ako

In moderation po. Wag madami kasi nakakataas ng sugar ang kanin. Prone to GDM or gestational diabetes pa naman ang buntis

4y ago

salamat po

nkakalaki kase yun and mga sweets.. saka baka magka gestational diabetes ka momsh.. kontrol lang momsh..

4y ago

salamat momsh

Sa gabi ka lang wag kakain ng madami kasi hindi na dadigest agad agad ang kanin pag gabi

4y ago

thank you <3

Di namn ksi need dn natin kumain kaya bawal mgpagutom ung buntis

4y ago

salamat po

Ang alam ko pag nsa 3rd trimester na bawas bawasan ang kanin

4y ago

3rd trimester na po ako kaya po siguro pinapawasan na sakin

Oo bka ma gestatioanal diabetes ka

Less rice lang po😊