Totoo po bang bawal ang malamig na tubig at matatamis sa buntis? Nakakalaki ba talaga ng baby yon? Bawal din ba yung madaming kanin? 8months preggy☺️

3 Replies

hay...using my Hubby's fB ... base on my experiences ....indie nmn bawal ..request LNG ng doctor indie super cold mild LNG and sa rice talaga yes control ..kc aque naging pasaway sa OB ko and result imbes normal cS aque lalo na malapit kana maging mommy ....😊😊😊