baby

Totoo po ba yung kasabihan na kapag right side ka laging natutulog is babae ang anak?

50 Replies

Mas komportable po ako sa right side pero baby boy. Advice po ng OB better of left side ang sleep kasi better sa circulation at pag pump ng dugo. I think it has somethibg to do with our liver, para di sya masyado maipit since nasa right side sya. :)

5y ago

yes this is true sis isa pa left side lying will also help reduce your pain during labor at nakakatulong rin na maladali open nang cervix mo