Kasabihan. ?

Totoo ba mga Mommies/Sis pag nasa Right side si Baby ay Baby Boy daw at Pag nasa Left side naman is Baby Girl daw? Sa Pag Umbok ng tyan. Sana Baby boy baby ko kasi laging nasa kanan sya maumbok sa tyan ko. Kasi may Baby Girl na ako. Para Kota na Hehe! ? Pero kahit ano basta Healthy ang mga Babies natin. ?

2 Replies

Hindi po totoo momsh. Pero hopefully matupad po na Baby Boy nyo 👦 GodBless momsh.

4y ago

Thank you po Momsh. God bless din po! 💞

ako nga po palipat lipat po sia nde malamn San ka posisyon matulog