Sides.

Totoo po ba yung pag sa Left magalaw is babae, at pag sa right Lalaki?

19 Replies

Depende sis..baby ko mostly sa right nga sya lagi and boy sya..pero it doesn't mean na laht baby boy pag sa right side nagalaw.

Ako din sa left magalaw tong 3 rd baby ko, this month ko pa malaman kung anong gender. Pero hula ng lahat girl ang gender

dun sa two boys ko right side talaga ung kick nila at ngayon sa pangatlo ko sa left side naman hehe sana girl na ☺️

Depende po, umiikot kasi c baby sa loob so kung saan po nakaposisyon yung paa nya, dyn pa xa sisipa..

Base sa experience ko right nga ang boy.. pero ewan ko din sis..baka iba iba din ang pag bubuntis..

I think ndi po. Sakin po lagi sa left pero baby boy sakin..

sa right side lagi magalaw si baby, and she is girl 😍

Sa Hugis ng tyan kung korteng itlog KC boy iung baby ko

5y ago

Samin KC sa probinsya pinupulsohan ng albolaryo hehe kaya 9 months na ako magpa ultrasound

Not true. Right side si baby ko pero girl siya.

Sa left always gumagalaw si baby pero boy syA.