baby

Totoo po ba yung kasabihan na kapag right side ka laging natutulog is babae ang anak?

50 Replies

Mas komportable po ako sa right side pero baby boy. Advice po ng OB better of left side ang sleep kasi better sa circulation at pag pump ng dugo. I think it has somethibg to do with our liver, para di sya masyado maipit since nasa right side sya. :)

5y ago

yes this is true sis isa pa left side lying will also help reduce your pain during labor at nakakatulong rin na maladali open nang cervix mo

Sakin po sa 3boys ko nasa left side sila nung pinagbuntis ko ngayon sa right side simula pumintig si baby sa tyan ko..😊 and its baby girl ayon sa ultrasoung nung 24weeks. Pero wala naman pong basehan anong side .

5y ago

Sb din nila babae pag sa right Side nakakatulog ehehe

No po. Wala un sa posisyon ng pagtulog magiging gender ni baby. Paano nmn kung mahilig matulog si mommy na nakatihaya? Ano kya gender ni baby?🤣

5y ago

Wow lapit na po kaka excite nman congrats po...basta kain lng po kayo masustansyang pagkain..god bless po

hnd po mommy, kasabihan lang po un.. nasa genes po ng mommy at daddy kung boy o girl ang baby nyo.

No,,kasi ako laging sa kaliwa natutulog pero baby ko is girl😊

Wala po. Hindi po totoo un. Left side po ako natutulog pero baby girl ako.

Hindi pero dapat sa buntis sa left side natutulog para may oxygen si baby

Wala po katotohanan.. Ultrasound mkkpg sbe qng anong gender ang baby mo..

hahaha left side ako plgi matulog. boy si baby pero kadalasan katihaya

Siguro po left kc ako baby boy. Pero my times na right sya minsan