KASABIHAN

Totoo po ba yung kasabihan na kapag babaero yung asawa, babae yung panganay??

24 Replies

hndi ako naniniwala jan....ang pinaniniwalaan ko is kung puro babae ang anak mo baka pinaparusahan yung asawang lalaki dahil sa mga kasalanan nya noon sa mga babae...heheheh....nakuha ko lang yan idea na yan sa highschool teacher ko noon sa christian living...sabe nya kase pumasok sya sa seminaryo pero lumabas din sya at nag asawa tapos 3 babae ang anak nya ayaw na daw manganak ng asawa nya so wala sya choice wala syang baby boy. sabe nya pinarusahan daw sya LOL hanggang sa pagtanda ko yan nakatatak sa isip ko😂