Pls notice me

Totoo po ba pag nadulas or nahulog ang isang preggy may posibilidad na magkaroon ng bingot ang baby? Salamat po sa mga makakasagot.

68 Replies

Gamot at Lack of vitamins ang dhiLan ng birth defects. Samahan na din ng prayers at healthy foods

sabi ng ob di raw po totoo yun sabi po ifkulang sa folic or hereditary according sa mga nababasa ko

Sabi totoo. Kse ung kwento nung kapitbhay namin dti nadulas tska nhulog sa duyan d naman nabingot.

dipende lng siguro kasi 6mos tummy ko nadulas ako 3 beses wala nmn prob kay baby awa ng Dyos

Better na wag na din lang po bakasakali lagi po tayo magingat para di madulas o mahulog.

Hindi naman po .. ako po kasi nadulas sa hagdan nmin pero wala naman nangyari sa baby ko

Hndi nmn totoo un. deformities yun. meaning hndi sya nabuo. hndi un dahil cause ng dulas

pag nag thumb sucking sya nung nadulas k ng malakas baka un may chance na mabingot

Hindi naman 😊 pero mas better pa check up nalang sa OB kung nadulas man po kayo

Hindi naman po. But you need to take care always to your swlf mommy for your baby.

Related Articles