Pls notice me

Totoo po ba pag nadulas or nahulog ang isang preggy may posibilidad na magkaroon ng bingot ang baby? Salamat po sa mga makakasagot.

68 Replies

Sabi daw nila ndi daw ttoo un? But worried parin ako sa baby ko ☹️

It isnt true.your baby is covered with your placenta so it wont affect the bby.

No po. Namamana po sya or if kulang ka sa.folic acid. Ayon ang pagkakaalam ko

Hndi po, kasi ang bingot is pwdeng namamana or dahil sa vitamin deficiency

Di naman yan totoo, pero para makasure ka pwede ka naman pa ultrasound.

untrue. pero sympre need extra care sa tummy natin while preggy momsh

Hindi po, ang bingot nkukuha sa pg inom ng gamot or namamana po

Not true. Ang bingot nasa lahi din daw hanggang 7th generation.

may history kami sa family pero okay naman baby ko. ingat sis

eto po lagi inaalala ko, lagi kc ako natatagtag sa tricycle...

5y ago

thanks din sis, excited na nga ako e&