bingot

Totoo Po ba na ngkkroon minsan Ng bingot si baby dahil nadulas ka?Worry ako mga momsh nadulas KC ako.

16 Replies

no po si baby sa loob is napapalibutan ng tubig , safe na safe po sya bingot is namamana po , minsan nangyayari pag kulang po sa folic Ang mother habang nagbubuntis

nasa genes nyo po naka salalay kung magkaka bingot po si baby. di po dahil nadulas kayo or kung ano man po

Hindi Naman mamsh Kasi nadulas din ako nung pinagbubuntis ko si baby pero wala Naman siyang naging deperensiya

hindi po.. Nadulas din po ako at nagpaultrasound agad at thanks God d nmn dun nakukuha ang bingot

di lang sa genes nakukuha ung bingot sa kakulangan ng folic acid. di totoo ung nadulas kemerut

no po. may maniotic fluid na cushion c baby sa loob yun po nag poprotect sa kanya.

Misconception ng mga madaling mapaniwala. Hahahah protektado mga baby sa loob.

nadulas nman ako pero hindi nabingot baby ko

Hindi po. Nadulas din ako sa 1st baby ko dati.

genes po ang bingot or lack of folic acid