Pls notice me

Totoo po ba pag nadulas or nahulog ang isang preggy may posibilidad na magkaroon ng bingot ang baby? Salamat po sa mga makakasagot.

68 Replies

1.Pag 7 mos onward na po baby mo there is a posibility po kasi si baby pag nasa tummy nag susucks po yan well develop na si baby sa tummy mo. 2.Nasa lahi din po yan. 3. Depende po sa pagkakadulas ninyo kung minor lang wala naman po. May bingot po ako at nang buntis po ako nadulas ho ako pero okay naman ang baby ko.

not true po, ung cleft is nafoform na kahit 6 weeks palang ang fetus, hindi nagdudugtong ung dalawang part ng mukha ng baby kasi dalawa yan tapos magdudugtungan, nangyayari un kasi kulang sa folic acid intake. dala rin ng genetics ung bingot, kaya kung may history sa family , tinataasan ng ob ang dosage ng folic acid.

No, mommy. Cleft palate is hereditary or caused by genes. Another factor is lack of folic acid during pregnancy. May possibility na magka ganun din si baby. Protected si baby ng amniotic sac nya sa loob natin mommy.

not true po. aside from the fluid kung san sya nakababad ilang layers pa ung nagpprotect sa kanya including placenta. pero best pa din if you consult your OB baka may ibang injury ka pa that may affect the baby.

hindi po totoo, ako po nun 5mos preggy ako nadulas ako sa hagdan derecho pababa pero ok naman po si baby ko paglabas, nagpacheck up ako agad nun at nag pa utz pero sabi naman ng ob na hndi daw yun nakakaapekto dun,

5y ago

ultrasound po

Depende po siguro. Kasi ako nadulas mga 2 mos. Ako nun ok naman si baby ngayon. Pero kinabahan ako nung time na yun. Ingat lagi sis, di maiwasan yan maparanoid tlaga tayo. Pagpray mo na lang din.

Not true. Proyrcted ang baby natin mommy sa tummy natin. Better, always follow your pedia advice on vitamins. Exercise too such as breathing and walking para energetic ka lagi. Moderate only.

kung may history po kayo sa family member niyo na meron ganon .. may possibilty pero if wala naman .. wala po yan kung madulas po kayo ang possible po dyan e mag dugo doble ingat po

Nope. Yung sister ko nahulog sa hagdan nung preggy sya. Ok naman yung pa mangkin ko. Ang alam ko, nasa lahi yan. Tapos kung merong deficiency ang mommy sa vitamins or minerals.