Pls notice me

Totoo po ba pag nadulas or nahulog ang isang preggy may posibilidad na magkaroon ng bingot ang baby? Salamat po sa mga makakasagot.

68 Replies

if na dulas ka ng binubuo pa lng si baby, like 4-6months my possibility. kaya't hanggat maari triple triple ang pag iingat. sabi nga ng asawa ko "our baby is so fragile".

not true. 😊 bingot is caused by what you eat when you're pregnant and what you lack during pregnancy. take all your preggy vitamins prescribed by your OB.

base on may experience hindi naman sis na slide kami ng hubby ko sa motor ay tumama pwet ko, okay naman si baby pag labas. im 5mons preggy nung ngyare.

ndi po.. dhil ang bingot ay namamana po and yung iba kulang po sa vitamins nung pinagbubuntis po ang bata.. protected po ang bata sa womb po ntin..

Depende kung gaano ka lakas o saang parte, minsan kasi ang bingot namamana din yan sa pamilya kung may lahi kayo na bingot.

Anu ba pwede gawin kase nag aalala ako s baby nadulas kase ako nakaraan MAY , ttoo ba na bbingot ang baby pag ganun ☹️😟

5y ago

Thanks kaso mahal kase mag pa 4D eh , 2k mahigit but next week mag ppa bps namn ako aask ku si doc. Sa ultrasound kung anung kalagayan ng baby ko , anyway thanks po sa pag advice ☺️

ndi po un totoo madam. kc ang baby ay nasa loob ng tubig pag nasa tummy sya. swim swim lng sya dun khit madulas kau.

Hindi po. Ang Ate ko nadulas at halos tumambling pa nung 8 months na si baby. Wala naman pong disorder or galos si baby

5y ago

buo na kase si baby ng 8months.

Hindi yun totoo mamsh. Birth defect yung bingot na pwedeng maiwasan basta take your folic acid regularly.

no po. bingot po ay hereditary. ibig sabihin nasa lahi po. at syempre nasa sustansya nyo po yan mommy.