medyo sexual

totoo po ba na pag sa loob po pinutok ang semen ni mister e pagkapanganak sa bata may tamod sa ulo???

83 Replies

Hahahahahaha natatawa ako. Sorry ah. Pero ang dami talagang mommy na hndi aware sa pagbubuntis nila. Una, sarado ang cervix ng buntis. Alam dapat ng lahat ng buntis yan so pano papasok ang tamod? Second, nasa loob ng amniotic sac si baby hindi papasok ang tamod diyan. Third, yung white wax na makikita sa katawan ni baby paglabas is called "vernix". Pang protect yun sa baby para hindi mangulubot yung balat nila since diba nakababad sila sa amniotic fluid. FYI lang po. No hate. Just love. Haha Para pag may nagtanong po sa inyo alam niyo isasagot 😊

5y ago

haha. thanks sa info

Hndi po totoo un...bakit butas ba ung bahay bata m?? Nkabalot po ung baby ksama ng panubigan dba po??, ang tawag po dun s mga dumi is VERNIX sya ung nka pulupit s buong katawan ng baby...which is yellowish or dark white...may ganun lahat ng bata at mas madami mas ok...pang protect kc un s skin nila habang nsa loob ng tyan ntin at bbad s panubigan...at lalong pangpalakas un s immune system nla.... 😊

Hindi po, malinis naman po panganay ko ng lumabas, maganda kasi yung resetang feminine wash ng ob ko kaya ang linis linis ng anak ko kasi may kasabayan ako that time halos lahat ng baby nila may dumi sa ulo, sabi din kasi ng ob ko kailangan ko yung bilhin kahit pricey para dw malinis si baby pag lumabas

4y ago

Hyclens feminine wash siya mga mommy kaso yung manufacturer nun sa iloilo hindi ko sure kung available siya dito sa manila

narinig ko n dn yan... buti may gantong apps kaya nabasa ko sya dto. sabi pa ng tita ko once n buntis k n wag k n magpagalaw at nkakahiya daw mkikita ng mga nurse baby nya dw malinis paglabas. yun pala d totoo. hay naku pati katrabaho ko yun dn ang alam.

4y ago

Nakakatawa naman yung kwento mo mommy 😂

hahaha. nako. biyenan ko pinaiinom ako ng buko juice panlinis daw ng bumbunan ni baby para lumabas na walang tams sa ulo 🤦‍♀️ Pero ok lang masarap naman buko juice eh. 😅

Ang matalinong tao ay nagtatanong, hnd yung ngmamagaling.. Wag po tayo manghusga sa kapwa kaya nga po my app na ganito para may mapagtanungan tau kapag di ntin alam

Not true 😄 Vernix caseosa po ang tawag dun mommy may ganun talaga ang mga baby sa loob pa lang ng tummy parang protection po yun sa skin nila pag labas.

nope.... nasa loob po ng amniotic sac ang baby protected po sya. isa pa ilang araw lang or baka oras lang iniihi mo na din yung semen ng asawa mo. kaya hnd po totoo yun.

4y ago

may instances ba na hindi lalabas yung semen and may cause twins kung 7 months preggy?

Not true. Kse nalakabalot po si baby kaya imposible umanot ke baby yun 🤣 akala ko dn noon totoo yan. Hahaha ngaun kolang din narealize yun.

Hindi po totoo. Yung white stuff sa skin ni baby pagkalabas niya ay vernix. It helps protect the baby while inside the tummy