spg

Nakakabaho po ba ng ulo ng baby pag nagmake love kame ni mister at pinutok sa loob? Thank you mga mamsh

62 Replies

Hindi nman po. Pero sabi nila paglabas ni baby magpuputi puti po sya. Lalo saming mga ilokano. Pamahiin na nila yun. Kaya pag nagmake love daw dapat di iputok sa loob.

nope ang alam ko lang eh pag nilabas mo si baby at marami sperm sa ulo nya haha not sure if totoo din to pero narinig ko kasi sa mga nurses noon chika chika nila

4y ago

Hahaha. Baka niloloko lang kayo ng mga nurses po. Susko pag narinig ng OB yan paktay ka 😂

No po. Kasi may protection naman si baby sa loob. Nasa sac po siya napapalibutan ng amniotic fluid.

Nabasa ko sa isang pregnancy site di naman daw po pupunta kay baby ung semen ..

Not true Sis... maa nakakatulong pa nga dw lalo na pag malapit na manganak

hindi po, protctd nmn ng placenta ung baby ehh, di mkapasok dun mga sperm

No. May amnioti fluid po si baby so di aabot sa kanya ang semen. 😅

Hindi po. Haha. Gustong gusto ko nga 'yan e. 😅 Mas okay daw 'yan.

Depende kung ano kinain ni mister bago mag make love.

Not true. Naka balot si baby. Wala effect yun sa kanya