Sexual Intercourse

Hello po mga ka-momshie! Ask ko lang po ang ilan po sa mga katanungan po na ito: ▫️Safe po ba si baby kapag active si Mommy and Daddy sa sexual intercourse? ▫️May epekto po ba sa baby kung sa loob po 'pinutok" ni Daddy ang kanyang semen? Maraming Salamat po!

3 Replies

Safe naman po pag no complications like subchrionic hemorrhage. Pero yung pagputok po sa loob as per my OB nakakapag open dw po ng cervix yung semen. Kaya ginagawa namin sa labas pa rin.

1y ago

Thank you po! 🙂

safe if no risk/complication ang pregnancy. stop if may naramdaman or effect due to the contact.

safe kung di ka maselan magbuntis. :)

1y ago

Thanks God 'di naman po maselan, thank you po. 🙂