MAHIRAP BA MABUNTIS ANG NA RASPA?

Pinutok ng isang beses sa loob ng mister ko yung tamod nya nung fertile day ko pero bakit ni regla ako at akala ko mabubuntis ako

1 Reply

mhie better pag pahingain ninyo muna mattress ninyo lalo galing kayo sa raspa gusto ba ninyo risky ulit pagbubuntis ninyo..?? just wait lng po kayo mas maganda din if gawin ninyong isang taon bago masundan

3mo ago

paalaga po kayo ob niyo mamsh para masure na positive kakalabasan ng pagbubuntis mo.