Anong feeling iputok ang semen? Nabuntis kasi ako dahil sa pre-cum

Anong feeling kapag pinutok ni Mr. sa loob ang semen kahit 7 months preggy kana?

12 Replies

wla nman feeling ee.. same lng dn pero sbi nila dudumi daw ung ulo ng bata kpag nanganak kna.. totoo kaya un?? kaya ung asawa ko sa isang buwan dalawang beses lng kami mag do kc ayaw nya bka daw madumihan ulo ni baby pag labas 🤣

4y ago

Hnd po totoo yun 🤣 ung puti puti po sa baby natural lang sakanila un ayun po kasi yung nag proprotekta sakanila dahil naka babad sila sa tubig 😘

Walang bitin ung sobrang excited nyo mg sex na lalabas na yung gigil nyong dalawa pg binunot bigla nwawala unlike pag pinuputok sa loob God sarap talaga

gusto naming mag do 7 months na ko kaso natatakot ako baka dalawa uterus ko and may cause twins. totoo ba? mabubuntis pa ba kahit 7 months na?

3y ago

may nangyayare po na ganun sa ibang bansa rare case sya . try nyo po isearch

Ibig sabihin po kapag pinutok sa loob Ng pekpek ang titi at pumasok Yung semilya sa pekpek dun Lang mabuntis

Masarap po tlga kasi hndi po Masaya pg binubunot. Masarap pg sumasabog sa loob

wala namn po pero nararamdam mo yung paglabas ng semen niya sa pempem hahah

wala naman ses. mas nakakatulong pa nga daw yun sa pag labas ni Baby ehh..

wala. tapos after niyo magsex mainit na parang period yung lumalabas 😂

hindi ba mas masarap?

4y ago

anong sex position ang required for 7 months preggy?

wala naman po