hi mommies.

Totoo po ba na halimbawa po na nadulas ang buntis ay posibleng magkaproblema ang mukha na baby? Kanina lang pp na dulas ako pero hindi naman ako masyado nasaktan. Worried lang ako sa baby ko dahil sa nangyari.. 5 mos pregnant po ako.. salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hindi ako naniniwala dun. Nung preggy ako, nashoot ako sa alulod. Nhulog pa ako sa hagdanan ng 2 baitang. Wla naman nangyari sa mukha ng baby ko. Nagiging possible ang bingot kpag hndi nagvvitamins ang nanay habang buntis. Ska kung nsa lahi na dn.

5y ago

Thanks po mommy sa sagot. At least mawawala na worries ko. ☺☺☺