Worried mother.

Hi mommies! Sobrang nag aalala ako para kay baby. I am 34 weeks pregnant. Nadulas ako sa hagdan mga 4 na hakbang, pero pahiga naman yung dulas ko, di naman umpog ang balakang at pwetan ko, wala rin naman pagdudugo. Anh pinagaalala ko, totoo ba na pag nadulas ang soon to be mom may possibility na maging bingot si baby? Thank you in advance mga mommies. #firstbaby

13 Replies

its a no no po mommy.wlang connection ang pgkdulas sa pagiging cleft lip o palate ng baby. inadequate intake po ng folic acid during 1st tri ang pwedeng reason,heredity or my bisyo ang nanay.

Hindi po.. ako nga nadulas, twice pa, 5 months at 7 months, yung paupo na pagdulas, sumakit lang yung balakang ko, pero okay lang ako at si Baby

Hindi cause ng bingot yun but it is still best to have yourself checked by your ob to be sure na safe ang baby

Nope. kasi fully develop na si baby mo. just be careful next time and May God Bless your delivery.. take care

4y ago

thank u mami 💖

Hndi po. Ngyayari lang po un pag may abnormality po sa development or nasa genes.

Nope. Ang bingot ay pwedemg hereditary or abnormality during ng pagbubuntis.

Just pray mumsh na okay kayo ni bb and better consult ob na din para sure

protected ang mga babies ntin s loob, kaya di yan mabibingot.

hindi Po totoo sis.. more of dahil sa genes kaya nabibingot.

hindi nman siguro. .ingat palagi inay.