May side effects ba ang pagkadulas?

Hello mga momshie, i'm 5 weeks pregnant ask ko lang sana if may epekto ba ang pagkadulas? nadulas kasi ako kanina, pero hindi naman ako ganoon nasaktan. Mahina lang ang pagbagsak ko napahiga lang. Nag aalala kase ako sa baby baka may mangyare. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Hi mommy, Try to go to your OB just to check if okay lang si baby. much better na matignan kayo ni OB para if ever makapag advice siya kung ano mga pwede mo gawin. Ingat na lang lagi. ❤