Worried lang ako😞

#advicepls mga mommies tanong q lang kong nakakaapekto ba sa baby kong nadulas ka .😞nadulas kase ako kanina nag wawalis dito da may bakuran biglang nadulas naman na ako worried lang ako kay baby 🤰buti napaluhod lang yung pag dulas ko hndi maman po tumama tong balakang ko 😞 32 weeks na q ngayun 🤰

2 Replies

If di naman sobrang lakas ang impact mommy, don't worry, safe po si baby dahil protected sila ng amniotic fluid and sac. But still Inform your ob.

rest ka muna Mommy. tapos inform si OB. para ma advice on what to do