binyag

totoo po ba na bawaL magbiyahe ng maLayo ang baby ng hindi pa binyag?

15 Replies

Yes kung 1week old or 2months old lang ang baby mo. Pero kung 5months above na then hindi pa binyag, ok lang ibyahe kung may sariling sasakyan para di tagtag ang baby. Pero kung commute, a big no no. Myth lang na bawal ibyahe pag di pa nabibinyagan.

Another kasabihan. Pero mas maganda kung huwag muna ilabas si baby para di maexpose sa kung ano ano. Mahina pa kasi immune system nila.

Sabe po nila. Pero mommy better kung wala pa siya one year old wag mu po muna ibyahe kasi madali mahawa ang mga baby

No mas delikado yung walang bakuna. Si hubby ko 8 yo na nabinyagan e.

kya lng bawal igala ang newborn kasi prone sa virus if wala p vaccines

Nope. Pero mas ok na wag masyado iexpose si baby

Myth lang si baby nmin laging byahe batangas to manila

Yes. Tsaka pag malaki na si baby.

Kasabihan lang nman yata po yan.

Hnd nmn po totoo un..