binyag

totoo bang bawal ipasyal si baby (2months old) pag di pa nabibinyagan?

29 Replies

Bawal po ipasyal sa matataong lugar hhindi dahil hindi pa nabinyagan, kundi dahil delikado po ky baby. Dami po jc ngayun mga airborne viruses. Risky po ky baby lalo pa at di pa niya kumpleto bakuna niya.

Kasabihan po ng matatanda na bawal ipasyal bata pag wala pang binyag. Pero ang totoo ayaw lang nila mahawa ng sakit ang bata kase prone pa siya sa sakit kase mahina pa immune system ng baby

Hindi pa nabibinyagan baby ko (8mos), pero kung san san na kami nakapunta. Depende sayo yan mommy. Basta complete ang vaccine goo lang.

hindi po totoo. like me po iba po religion namin nababaptist po kami ng matanda but okay naman kami.

Kasabihan po. Pero kasi mommy pag mga ganyang edad po kasi madali mahawa ng sakit

Hndi naman po kasi si baby ko hndi pa nabinyagan nung 1 month san2 na nkarating.

Hindi sis. Ako Nga 8 days PA lng pag ka cs nasa Sm na agad kame ehh

For me naniniwala ako. Hehe

Hindi po totoo yun. 😅

Hindi po totoo mommy