Binyag

totoo po ba na. bawal e pasyal c baby pag wala pang binyag?

9 Replies

Hindi naman totoo yun mommy. kasi yung ibang religion walang binyag paano mga baby nila hindi na pwede lumabas? depende yun sa paniniwala mo mommy. si Baby ko 3 months palang siya nag airplane na kami kasi gusto niya makita ng parents ko.

Hindi naman sya bawal mommy. Nasa sayo naman yun. Ang baby ko hindi ko muna masyadong nilalabas pero hindi dahil hindi pa sya nabibinyagan. Gusto ko muna macomplete mga vaccines sakanya bago iexpose sa crowd.

depende nmn po sa paniniwalan nyo.. kami gusto nmin ilabas c baby ng nabinyagan na kc naniniwala kami n may proteksyon na sya at pangalawa dapat compkte na po vaccine para iwas sakit..

Hndi naman po 2mos si baby ko nkarating na kami ng pampanga at subic.. Until now dp sya nabibinyagan

Only a myth po si bb ko nilabas ko na kahit 6months old na sya nabinyagan

3y ago

masama po ba na i urong ang binyag sa baby?

hindi po un totoo.

pwede po hahaha

pwede naman po

pwede. hahaha