BINYAG

Mga mamshies totoo ba na bawal ibyahe yung baby na wlang binyag or hndi pa nabibinyagan?

21 Replies

hindi ako naniniwala sa kasabihan na yan pero parents ko at relatives naniniwala sila.. kaya ko lang din naman hindi binabayahe anak ko kahit sa mall lang kase mahina pa immune system nila baka makasagap lang sila ng sakit 2 months palang kase baby ko..

Yung baby ko 2months na di pa nabinyagan. Ayaw ipasama sa akin ng mother ko pag pupunta ako sa mall na malapit samin, as in walking distance lang! Pero pag sa malayo pupunta either sasama si baby o hindi na sila aalis. Deadma kung kasama ako o hindi 😂

matandang ksbihan lng yan pero ang totoo bawal kc makakasagap ng germs ang baby at pwedeng magkasakit pag nagbyahe..mahina p ang immune system kaya hindi p kayang labanan ang mga germs n magiging sanhi ng pagkkasakit nya

Hindi naman siguro.. anong kinalaman ng relihiyon s pag alis ni baby.. just keep the baby safe at comfortable para iwas sakit.. ndi pa binyagan baby ko ginagala ko na ii

Ay Hindi po. 😁 Pinapaiwas lng sa air pollution at mga sakit, sensitive pa kasi si baby. Mabilis mgka allergy or colds. Ingatan si Baby muna.

Kasabihan ng matatanda. Pero ngayon parang wala nakong nakikitang sumusunod sa kasabihan. Modern na daw. E hehehe

Hindi naman. Superstitious belief lang yun. Anak ko weeks pa lang nabiahe ko na. 6mos sya nung bininyagan 💗

Sabi ng mga oldies. Hehe. Kaya baby ko pinabuhos tubig ko muna hindi pa kasi mabinyagan.

Iniiwas lang sila due to pollution. Very sensitive pa kasi sila 😂

Not true. Nakapunta nga lo ko ng Korea ng di pa nabibinyagan e 😂

4y ago

8months po. Hahahaha. Naabutan namin Autumn. Okay naman.