TOTOO PO BA?

Totoo po ba na ang pwede lang maghulog sa SSS e kung may work ka lang, or kung self employed naman dapat may business ka. Kasi may nakausap po ako thru SSS. Kung wala kang work at kahit maghulog ka magiging invalid lang daw po?

2 Replies

Kung wla ka work pwede po voluntary contribution. Pwede po ung gnun. Ask k nla kung ano pinagkakakitaan mo. Pwede nmn dun khit online selling,nagbebenta ng natasha,avon, personal collection. Mga gnun tpos may bracket if ano kaya mo ihulog

5y ago

Ahhh sige po salamat po. Try ko din po ulit magtanong.