Sss maternity

hi po mga momies meron po ba dito na buntis na bago naghulog sa Sss para maka avail ng maternity benefit para sa self employed na hulog???if meron po paano po ginawa niyo wala po ako work balak ko po sana maghulog bilang self employed..may sss na po ako dati na gamit kuna sa panganay ko anak..

1 Reply

Ako po. Meron din ako SSS dati kaso nga lang matagal na kong unemployed. Kaya ginawa ko po voluntary/self-employed. Depende din naman po sayo kung magkano ihuhulog mo. Punta ka po SSS at tanong na lang po kayo sa details para maintindihan nyo po.

4y ago

Magkano po nakuha nyo sa sss maternity? Unemployed din po kasi ako